Giới thiệu

HOA CỦA TRỜI - “Gửi trọn yêu thương” 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV Hoa Của Trời xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị vừa là niềm vinh hạnh của Hoa Của Trời vừa là động lực để chúng tôi phấn đấu, đổi mới và nâng tầm chất lượng. 
 

Xuất phát điểm là cửa hàng hoa tươi Quận Tân Phú , TP.HCM. Đến nay, Hoa Của Trời đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp hoa tươi hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó nổi bật là các mặt hàng đa dạng như hoa khai trương, hoa tang lễ, hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa lan hồ điệp, hoa hội nghị, dịch vụ trang trí tiệc,... 

 

Sứ mệnh 

Đối với Quý đối tác, khách hàng

Hoa Của Trời  luôn là người đồng hành cùng Quý đối tác, khách hàng để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của quý vị và mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hãy để chúng tôi thay bạn “Gửi trọn yêu thương” đến những người bạn yêu thương và quan tâm nhất. 

 

Đối với đội ngũ nhân viên

Hoa Của Trời là nơi mà những con người sáng tạo, đam mê, cẩn thận, tỉ mỉ, linh hoạt cùng hợp sức để tạo nên môi trường làm việc tích cực. Đồng thời, cùng nhau đưa chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoa tươi lên tầm cao mới. 

 

Với sự tín nhiệm của Quý đối tác, khách hàng trong 10 năm vừa qua (từ năm 2011), toàn thể Công ty TNHH TM DV Hoa Của Trời sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển dịch vụ và sáng tạo những mẫu trendy phù hợp với sở thích, mong muốn của khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, sự đồng hành của Quý vị chính là động lực to lớn khuyến khích đội ngũ nhân viên hoàn thiện bản thân và đặt trọn tình yêu vào từng sản phẩm. 

  • Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
  • Giao hoa miễn phí nội thành HCM.
  • Giá bán, khuyến mãi luôn tốt nhất thị trường.
+ Cần giao hoa nhanh vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0919 038 086
+ Chiết khấu % cho khách hàng đặt số lượng nhiều
+ Giảm giá 3-5% cho đơn hàng tiếp theo.