Hoa Bó

HB196

Giá bán 450.000 vnđ
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Lượt xem : 299
  • Số lượng :
Là thông điệp cuộc sống, là thông điệp của tình yêu thương, từ xưa đến nay hoa đã không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ tết quan trọng. Cuộc sống ngày càng tiến bộ, nhu cầu vật chất càng tăng lên và tặng quà hoa tươi cho nhau cũng đa dạng hơn về cách thức. Người ta có thể tặng nhau từ những thứ đơn giản tới những thứ xa xỉ nhất, nhưng hoa luôn là một món quà tuyệt vời để trao tặng yêu thương, với lời chúc mừng trân trọng nhất.
Hoa tươi rất tiện ích và đơn giản, dù bạn đang ở đâu bạn cũng có thể chọn hoa theo mẫu trên website hoacuatroi.com hoặc đề xuất mẫu riêng theo sở thích của mình để nhắn nhủ rằng.Hoa Của Trời rất vinh dự được phục vụ quý khách.
Hoa Của Trời ý thức được rằng mỗi bó hoa, mỗi lẵng hoa được trao tới khách hàng không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, sự trân trọng được trao gửi. Bó hoa chúc mừng được thiết kế bởi Hoa Của  Trời sẽ giúp quí vị bày tỏ tình yêu thương tới những người thân yêu của mình.

      Khuyến mãi lớn ;
   

Giao hoa tươi tận nơi miễn phí nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

 Tặng kèm phụ kiện trang trí (thiệp chúc mừng, băng rôn, chậu hoa,...)

 Sản phẩm Hoa tươi thành phẩm có thể gần giống với mẫu 95% - tùy thuộc vào cảm nhận của khách hàng vì là sản phẩm thủ công".

 Trong một số trường hợp giao hoa gấp, hoặc các loại hoa không có ở shop -Hoa Của Trơi  sẽ thay thế loại hoa gần tương tự về phẩm chất như: màu sắc, kiểu dáng, giá trị .. để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng".

 
Tags hb196

Sản phẩm khác

Bình luận

Copyright © 2016 hoacuatroi.com. All Rights Reserved 877 Âu Cơ, P Tân Sơn Nhì , Q Tân Phú , Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Hotline: 0919038086
Email: hoacuatroi.com@gmail.com - Website: hoacuatroi.com
Chat ngay